Skip links

Thông Báo Trao Giải Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 8

Vinh danh nhân viên xuất sắc nhất tháng 8

Tháng 8 vừa qua đã chứng kiến sự cống hiến không mệt mỏi và những nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên trong công ty. Đặc biệt, một số cá nhân đã thể hiện sự xuất sắc, vượt qua mọi khó khăn và góp phần đáng kể vào sự thành công của công ty.

Nhằm ghi nhận và tạo động lực cho các nhân viên, Ban lãnh đạo công ty Thái San Group đã quyết định trao giải “Nhân viên xuất sắc nhất tháng 8” với hai hạng mục vinh danh “The Best Seller” và “Top Review”. Chúng tôi rất hân hạnh thông báo:

Thành tích Best Seller tháng 8: Trần Thùy Dương – Best Seller

Thành tích Top Review tháng 8:

  • Hoàng Bích Ngọc: Best Review tháng 8
  • Emma – Top 2 Review Tháng 8
  • Đinh Hoàng Dương – Top 3 Review Tháng 8
nhân viên xuất sắc
Best Review tháng 8.2023
Nhân viên xuất sắc
Top Review Tháng 8
Top Review Tháng 8
Top Review Tháng 8

 

Nhân Viên xuất sắc
Best Seller Tháng 8

Trong tháng qua, các bạn đã phát huy tối đa sự tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Tuân theo phương châm “Đam mê, sáng tạo và phấn đấu không ngừng”, hiện thực hóa giá trị đích thực, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của công ty chúng ta, xứng đáng với danh hiệu “Nhân viên xuất sắc nhất tháng”.

Ban Giám đốc công ty rất ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của các bạn trong suốt tháng qua, mong rằng các bạn có thể tiếp tục phát huy tinh thần làm việc của mình.

Cũng nhân dịp này, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả mọi người trong gia đình Thái San Group – những người luôn không ngừng cống hiến và đồng lòng đưa công ty đi lên.

Hy vọng đây sẽ là một động lực để cho tất cả mọi người cùng cố gắng. Tất cả mọi người cùng đoàn kết, chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục những cột mốc mới, thành tựu mới và cùng nhau chạm tới đỉnh cao. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần, cống hiến và đam mê trong công việc. Mỗi một thành viên đều có vai trò quan trọng trong hành trình chung của chúng ta.

 

-Ban lãnh đạo Thái San Group-


Honoring the Most Outstanding Employee of August.

The past August witnessed the tireless dedication and relentless efforts of all members within the company. Notably, some individuals have excelled, overcoming challenges and making significant contributions to the company’s success.

To recognize and motivate our employees, the company’s leadership has decided to award the “Employee of the Month for August” with two categories of recognition: “The Best Seller” and “Top Review”. We are pleased to announce:

Achievement for Best Seller in August: Trần Thùy Dương – Best Seller

Achievement for Top Review in August:

  • Hoàng Bích Ngọc: Best Review in August
  • Emma – Top 2 Review in August
  • Đinh Hoàng Dương – Top 3 Review in August
nhân viên xuất sắc
The Best Review of August 2023
Nhân viên xuất sắc
Top Review of August
Top Review Tháng 8
Top Review of August

 

Nhân Viên xuất sắc
Best Seller of the August

Over the past month, you have maximized your dedication, professionalism, and enthusiasm. Abiding by the motto “Passion, innovation, and ceaseless striving”, you’ve embodied true values, propelling the comprehensive development of our company, rightfully earning the title “Employee of the Month”.

The company’s Board of Directors deeply acknowledges your efforts and contributions throughout the past month and hopes that you will continue to uphold your working spirit.

On this occasion, we also want to extend our heartfelt thanks to everyone in the Thai San Group family – those who continuously contribute and unite to elevate the company.

We hope this will serve as motivation for everyone to strive further. Let’s all stand united, and together, we will conquer new milestones, achieve new successes, and reach new heights.

The Leadership of Thai San Group-

 

Rate this post

Leave a comment

Book your stay